ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Flora Resort, Kata Beach

ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ - Chanalai Flora Resort, Kata Beach

(Rating : 8.9)
ราคาเริ่มต้น : 1716 บาท

ที่อยู่ : 175 Koktanod Road ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ - Chanalai Flora Resort, Kata Beach มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Flora Resort, Kata Beach ที่พักภูเก็ต ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ ตั้งอยู่ในย่าน กะตะ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, เครื่องพิมพ์ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง ภูเก็ต ด้วยจุดมุ่งหมายใด ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Flora Resort, Kata Beach ออนไลน์ได้ที่นี่

ชนาลัย ฟลอรัล รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Flora Resort, Kata Beach เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar