ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Garden Resort, Kata Beach

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ - Chanalai Garden Resort, Kata Beach

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 2309 บาท

ที่อยู่ : 247 Koktanode Road ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ - Chanalai Garden Resort, Kata Beach มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Garden Resort, Kata Beach ที่พักภูเก็ต ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Garden Resort, Kata Beach ออนไลน์ได้ที่นี่

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ – Chanalai Garden Resort, Kata Beach เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar