โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ – Chatrium Residence Bangkok Sathorn

โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ - Chatrium Residence Bangkok Sathorn

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3026 บาท

ที่อยู่ : 291 Soi Naradhiwas Rajanagarindra 24,New Sathorn Rd.,Chongnonsee กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ - Chatrium Residence Bangkok Sathorn มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ – Chatrium Residence Bangkok Sathorn ที่พักกรุงเทพ โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ – Chatrium Residence Bangkok Sathorn ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ – Chatrium Residence Bangkok Sathorn เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar