ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท – Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort

ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท - Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 1934 บาท

ที่อยู่ : 352 Moo 2, Saladan เกาะลันตา 81150
ที่พักเกาะลันตา ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท - Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท – Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort ที่พักเกาะลันตา ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะลันตา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ ดำน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท – Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท – Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar