เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ – Chiangkhong Green Inn Resident

เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ - Chiangkhong Green Inn Resident

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 187 บาท

ที่อยู่ : 89/4 M.2 T.Wiang Chiangkhong เชียงของ (เชียงราย) 57140
ที่พักเชียงของ (เชียงราย) เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ - Chiangkhong Green Inn Resident มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ – Chiangkhong Green Inn Resident ที่พักเชียงของ (เชียงราย) ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เวียง เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น สุขาอีกหนึ่งห้อง, ราวตากผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่. บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงของ (เชียงราย) ด้วยจุดมุ่งหมายใด เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ – Chiangkhong Green Inn Resident ออนไลน์ได้ที่นี่

เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ – Chiangkhong Green Inn Resident เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar