คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Club Bamboo Boutique Resort & Spa

คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา - Club Bamboo Boutique Resort & Spa

(Rating : 7.1)
ราคาเริ่มต้น : 1466 บาท

ที่อยู่ : 247/1-8 Nanai Road ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา - Club Bamboo Boutique Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Club Bamboo Boutique Resort & Spa ที่พักภูเก็ต คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน ป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Club Bamboo Boutique Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Club Bamboo Boutique Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar