คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ – Courtyard by Marriott Bangkok

คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ - Courtyard by Marriott Bangkok

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 3463 บาท

ที่อยู่ : 155/1 Soi Mahadlekluang 1, Ratchadamri Road, Pathumwan กรุงเทพ 10330
ที่พักกรุงเทพ คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ - Courtyard by Marriott Bangkok มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ – Courtyard by Marriott Bangkok ที่พักกรุงเทพ คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่านสยาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกรุงเทพยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ – Courtyard by Marriott Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพ – Courtyard by Marriott Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar