โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ – Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ - Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 4555 บาท

ที่อยู่ : 952 Rama 4 กรุงเทพ 10500
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ - Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ – Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกรุงเทพ โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, แท็ปเล็ตในห้องพัก, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ – Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ – Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar