โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท – D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel

โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท - D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1279 บาท

ที่อยู่ : 172 Sukhumvit, Soi 20 Sukhumvit Rd. Klong Toey กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท - D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท – D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท – D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท – D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar