โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา – D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา - D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1716 บาท

ที่อยู่ : 457 Moo.12 Soi 13-14 Jomtien Beach Road, Nongprue, Banglamung, Chonburi พัทยา 20150
ที่พักพัทยา โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา - D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา – D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel ที่พักพัทยา โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพัทยา ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักจัดเตรียมรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพัทยา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา – D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา – D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar