ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา – Deevana Patong Resort & Spa

ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา - Deevana Patong Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2870 บาท

ที่อยู่ : 43/2 Raj-U-Thid 200 Pee Road, Patong Beach, Kathu ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา - Deevana Patong Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา – Deevana Patong Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา – Deevana Patong Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา – Deevana Patong Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar