ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา – Diamond Cottage Resort & Spa

ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา - Diamond Cottage Resort & Spa

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 1685 บาท

ที่อยู่ : 6 Karon Road, A. Muang ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา - Diamond Cottage Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา – Diamond Cottage Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน กะตะ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา – Diamond Cottage Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา – Diamond Cottage Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar