โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม – Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel

โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม - Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel

(Rating : 6.1)
ราคาเริ่มต้น : 780 บาท

ที่อยู่ : 33/10 Charoenprated Road, Changklan, Muang เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม - Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม – Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม ตั้งอยู่ในย่าน ริมแม่น้ำเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เครื่องแฟกซ์, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรศัพท์, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล). ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม – Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ปิง เพชรงาม – Diamond River Ping Petch-Ngam Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar