โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ – Dusit Princess Srinakarin Hotel

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ - Dusit Princess Srinakarin Hotel

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 2870 บาท

ที่อยู่ : 53 Srinakarin Road,Nongbon, Pravet กรุงเทพ 10250
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ - Dusit Princess Srinakarin Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ – Dusit Princess Srinakarin Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, ห้องอบไอน้ำ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ – Dusit Princess Srinakarin Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ – Dusit Princess Srinakarin Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar