เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย – First Bungalow Beach Resort

เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย - First Bungalow Beach Resort

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1747 บาท

ที่อยู่ : 4/6 Moo 3, Tambon Bophut เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย - First Bungalow Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย – First Bungalow Beach Resort ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านอำนวยความสะดวก, ร้านขายของที่ระลึก ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น เครื่องดื่มต้อนรับ, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ร่ม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะสมุยได้ง่ายๆ โดยให้เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย – First Bungalow Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท หาดเฉวง เกาะสมุย – First Bungalow Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar