โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย – Four Seasons Resort Koh Samui

โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย - Four Seasons Resort Koh Samui

(Rating : 8.8)
ราคาเริ่มต้น : 46363 บาท

ที่อยู่ : 219 Moo 5, Angthong เกาะสมุย 84140
ที่พักเกาะสมุย โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย - Four Seasons Resort Koh Samui มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย – Four Seasons Resort Koh Samui ที่พักเกาะสมุย โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะสมุย ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ผ้าขนหนู, พื้นไม้/ปาเกต์, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ห้องโยคะ, ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะสมุย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย – Four Seasons Resort Koh Samui ออนไลน์ได้ที่นี่

โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย – Four Seasons Resort Koh Samui เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar