กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Good Time Resort and Villas

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - Good Time Resort and Villas

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 1747 บาท

ที่อยู่ : 68 Koh Mak, Trat เกาะหมาก (ตราด) 23120
ที่พักเกาะหมาก (ตราด) กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - Good Time Resort and Villas มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดกู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Good Time Resort and Villas ที่พักเกาะหมาก (ตราด) กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ในย่านอ่าวพระ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น บริการตั๋ว, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับกระดานปาเป้า, ห้องโยคะ, ดำน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

คุณสามารถดูรายละเอียด กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Good Time Resort and Villas ออนไลน์ได้ที่นี่

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Good Time Resort and Villas เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar