โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ – Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ - Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 7082 บาท

ที่อยู่ : 494 Rajdamri Road, Lumpini, Patumwan กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ - Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ – Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยาม จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ – Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ – Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar