แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ – Grand Mercure Bangkok Asoke Residence

แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ - Grand Mercure Bangkok Asoke Residence

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3401 บาท

ที่อยู่ : 50/5 Sukhumvit Soi 19, Sukhumvit Road, Wattana District กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ - Grand Mercure Bangkok Asoke Residence มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ – Grand Mercure Bangkok Asoke Residence ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องถ่ายเอกสาร, ครัว ได้ที่โรงแรม ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, เครื่องชั่งน้ำหนัก ไว้บริการ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กรุงเทพ ด้วยจุดมุ่งหมายใด แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ – Grand Mercure Bangkok Asoke Residence ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ เมอร์เคียว อโศก เรสซิเดนซ์ – Grand Mercure Bangkok Asoke Residence เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar