แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน – Grand Mercure Bangkok Fortune

แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน - Grand Mercure Bangkok Fortune

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 3432 บาท

ที่อยู่ : 1 Rachadaphisek Road, Dindaeng กรุงเทพ 10400
ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน - Grand Mercure Bangkok Fortune มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน – Grand Mercure Bangkok Fortune ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กรุงเทพ ด้วยจุดมุ่งหมายใด แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน – Grand Mercure Bangkok Fortune ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน – Grand Mercure Bangkok Fortune เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar