แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Grand Pacific Sovereign Resort & Spa

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 2028 บาท

ที่อยู่ : 334/1 Ruamjitt Rd หัวหิน/ชะอำ
ที่พักหัวหิน/ชะอำ แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Grand Pacific Sovereign Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Grand Pacific Sovereign Resort & Spa ที่พักหัวหิน/ชะอำ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ชายหาดชะอำ แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Grand Pacific Sovereign Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Grand Pacific Sovereign Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar