โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก – Grand Tower Inn Rama VI Hotel

โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก - Grand Tower Inn Rama VI Hotel

(Rating : 7)
ราคาเริ่มต้น : 1560 บาท

ที่อยู่ : 402 Soi Rewadee, Rama VI Road, Samsennai,Phayathai กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก - Grand Tower Inn Rama VI Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก – Grand Tower Inn Rama VI Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โซฟา, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กรุงเทพ ด้วยจุดมุ่งหมายใด โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก – Grand Tower Inn Rama VI Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก – Grand Tower Inn Rama VI Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar