แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ – Grande Centre Point Hotel Ratchadamri

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ - Grande Centre Point Hotel Ratchadamri

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 4056 บาท

ที่อยู่ : 153/2 Soi Mahatlekluang 1, Ratchadamri Road, Lumpini, Pathumwan กรุงเทพ 10330
ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ - Grande Centre Point Hotel Ratchadamri มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ – Grande Centre Point Hotel Ratchadamri ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยาม จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ที่พักจัดเตรียมรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ฟรีชา, กระจก, ชุดเย็บผ้า นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องโยคะ, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ – Grande Centre Point Hotel Ratchadamri ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ – Grande Centre Point Hotel Ratchadamri เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar