กัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา – Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya

กัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา - Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya

(Rating : 7)
ราคาเริ่มต้น : 1123 บาท

ที่อยู่ : 3/20 Moo 6 North Pattaya Road, Pattaya City, Banglamung, Chonburi พัทยา 20150
ที่พักพัทยา กัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา - Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดกัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา – Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya ที่พักพัทยา ด้วยที่ตั้งทำเลทองในพัทยา กัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, โซฟา จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สวน, คาราโอเกะ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ กัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด กัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา – Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่

กัลฟ์ สยาม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต พัทยา – Gulf Siam Hotel & Resort Pattaya เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar