ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Hilton Hua Hin Resort & Spa

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Hilton Hua Hin Resort & Spa

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 10483 บาท

ที่อยู่ : 33 Naresdamri Road หัวหิน/ชะอำ 77110
ที่พักหัวหิน/ชะอำ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Hilton Hua Hin Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Hilton Hua Hin Resort & Spa ที่พักหัวหิน/ชะอำ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านชายหาดหัวหิน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมหัวหิน/ชะอำ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังหัวหิน/ชะอำด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Hilton Hua Hin Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Hilton Hua Hin Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar