โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส – Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel

โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส - Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 3245 บาท

ที่อยู่ : 109 Moo 9,Tambon Thasao, Ampur Saiyoke กาญจนบุรี
ที่พักกาญจนบุรี โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส - Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส – Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel ที่พักกาญจนบุรี หินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮล ฟาย พาส โฮเทล ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ไทรโยค (กาญจนบุรี) โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, บริการนวด, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) หินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮล ฟาย พาส โฮเทล ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ไทรโยค (กาญจนบุรี) นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส – Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส – Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar