ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี – Holiday Inn Resort Phi Phi Island

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี - Holiday Inn Resort Phi Phi Island

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 5897 บาท

ที่อยู่ : 54 Moo 8 เกาะพีพี 81000
ที่พักเกาะพีพี ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี - Holiday Inn Resort Phi Phi Island มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี – Holiday Inn Resort Phi Phi Island ที่พักเกาะพีพี ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะพีพี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี – Holiday Inn Resort Phi Phi Island ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท เกาะพีพี – Holiday Inn Resort Phi Phi Island เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar