ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Horizon Karon Beach Resort & Spa

ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Horizon Karon Beach Resort & Spa

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 5148 บาท

ที่อยู่ : 3 Soi Karon, Soi 2, Muang ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Horizon Karon Beach Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Horizon Karon Beach Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน กะรน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Horizon Karon Beach Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮอไรซอน กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Horizon Karon Beach Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar