ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ – Horseshoe Point Resort & Country Club

ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ - Horseshoe Point Resort & Country Club

(Rating : 6.4)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 100 Moo 9, Tambol Pong, Banglamung, Chonburi 20150 พัทยา
ที่พักพัทยา ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ - Horseshoe Point Resort & Country Club มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ – Horseshoe Point Resort & Country Club ที่พักพัทยา ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในพัทยา ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการพี่เลี้ยงเด็ก เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สนามเทนนิส พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพัทยา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ – Horseshoe Point Resort & Country Club ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ – Horseshoe Point Resort & Country Club เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar