โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น – Hotel Windsor Suites & Convention

โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น - Hotel Windsor Suites & Convention

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 2652 บาท

ที่อยู่ : 10/1 Sukhumvit Soi 20 (Sainampueng), Sukhumvit Rd, Klongtoey กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น - Hotel Windsor Suites & Convention มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น – Hotel Windsor Suites & Convention ที่พักกรุงเทพ โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, โซฟา, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในโรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น – Hotel Windsor Suites & Convention ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท แอนด์ คอนเวนชั่น – Hotel Windsor Suites & Convention เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar