หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป – Hua Hin Loft Managed by Loft Group

หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป - Hua Hin Loft Managed by Loft Group

(Rating : 7.1)
ราคาเริ่มต้น : 998 บาท

ที่อยู่ : 120/22 Soi Hua-Hin 78 Petchkasem Road หัวหิน/ชะอำ
ที่พักหัวหิน/ชะอำ หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป - Hua Hin Loft Managed by Loft Group มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดหัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป – Hua Hin Loft Managed by Loft Group ที่พักหัวหิน/ชะอำ หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหัวหิน/ชะอำ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ผ้าลินิน, กระจก, โซฟา หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป – Hua Hin Loft Managed by Loft Group ออนไลน์ได้ที่นี่

หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป – Hua Hin Loft Managed by Loft Group เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar