โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน – Hyatt Regency Hua Hin Hotel

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน - Hyatt Regency Hua Hin Hotel

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 5086 บาท

ที่อยู่ : 91 Hua Hin-Khao Takiab Road หัวหิน/ชะอำ
ที่พักหัวหิน/ชะอำ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน - Hyatt Regency Hua Hin Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน – Hyatt Regency Hua Hin Hotel ที่พักหัวหิน/ชะอำ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของหัวหิน/ชะอำ เมื่อเข้าพักที่โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักจัดเตรียมรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน – Hyatt Regency Hua Hin Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน – Hyatt Regency Hua Hin Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar