อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต – Imperial Boat House Beach Resort

อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต - Imperial Boat House Beach Resort

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 2621 บาท

ที่อยู่ : 83 Moo 5 เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต - Imperial Boat House Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต – Imperial Boat House Beach Resort ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับดำน้ำ, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเกาะสมุยยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต – Imperial Boat House Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมพีเรียล โบ๊ท เฮาส์ บีช รีสอร์ต – Imperial Boat House Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar