อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย – Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui

อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย - Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3245 บาท

ที่อยู่ : 91/2 Moo 3 เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย - Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย – Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui ที่พักเกาะสมุย อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะสมุย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องอบไอน้ำ อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะสมุย นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย – Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมเปียนา รีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย – Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar