อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท – InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort

อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท - InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 14321 บาท

ที่อยู่ : 295, Moo 3, Taling Ngam Beach, Koh Samui เกาะสมุย 84140
ที่พักเกาะสมุย อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท - InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท – InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort ที่พักเกาะสมุย อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเกาะสมุย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของอินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท – InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อินเตอร์คอนติเนนทัลสมุย บ้านตลิ่งงามรีสอร์ท – InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar