ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Iyara Lake Hotel and Resort

ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท - Iyara Lake Hotel and Resort

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 3713 บาท

ที่อยู่ : 55 Moo 4, Hattanong, Muang อุทัยธานี 61000
ที่พักอุทัยธานี ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท - Iyara Lake Hotel and Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Iyara Lake Hotel and Resort ที่พักอุทัยธานี ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ อุทัยธานี ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน อุทัยธานี นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Iyara Lake Hotel and Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Iyara Lake Hotel and Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar