จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Jomtien Garden Hotel & Resort

จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท - Jomtien Garden Hotel & Resort

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1560 บาท

ที่อยู่ : 31/71 Moo 12, Nongplue, Banglamung พัทยา 20260
ที่พักพัทยา จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท - Jomtien Garden Hotel & Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดจอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Jomtien Garden Hotel & Resort ที่พักพัทยา จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน หาดจอมเทียน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, โทรศัพท์. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สนามเทนนิส ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Jomtien Garden Hotel & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท – Jomtien Garden Hotel & Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar