เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ – JS Tower Serviced Apartment

เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ - JS Tower Serviced Apartment

(Rating : 6.3)
ราคาเริ่มต้น : 593 บาท

ที่อยู่ : 393-11 Soi Sawaddee 4, Sukhumvit 50, Banjak, Prakhanong กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ - JS Tower Serviced Apartment มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ – JS Tower Serviced Apartment ที่พักกรุงเทพ เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์

คุณสามารถดูรายละเอียด เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ – JS Tower Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

เจเอสทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ – JS Tower Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar