เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา – JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา - JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 11138 บาท

ที่อยู่ : 41/12 Moo 3, Khuk Khak, Takuapa เขาหลัก 82220
ที่พักเขาหลัก เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา - JW Marriott Khao Lak Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา – JW Marriott Khao Lak Resort & Spa ที่พักเขาหลัก เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เขาหลัก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น แคนู, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว. ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เขาหลัก ด้วยจุดมุ่งหมายใด เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา – JW Marriott Khao Lak Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา – JW Marriott Khao Lak Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar