คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง – Kacha Resort & Spa Koh Chang

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง - Kacha Resort & Spa Koh Chang

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 2933 บาท

ที่อยู่ : 88/1 Moo 4 เกาะช้าง 23170
ที่พักเกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง - Kacha Resort & Spa Koh Chang มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง – Kacha Resort & Spa Koh Chang ที่พักเกาะช้าง ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ทางสำหรับรถเข็น, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา, ร่ม. สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง – Kacha Resort & Spa Koh Chang ออนไลน์ได้ที่นี่

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง – Kacha Resort & Spa Koh Chang เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar