แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก – Kantary Beach Villas & Suite – Khao Lak

แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก - Kantary Beach Villas & Suite - Khao Lak

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 4711 บาท

ที่อยู่ : 64,65,72 Moo 2, Kukkak, Takuapa เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก - Kantary Beach Villas & Suite - Khao Lak มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก – Kantary Beach Villas & Suite – Khao Lak ที่พักเขาหลัก แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เขาหลัก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, กีฬาทางน้ำ จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เขาหลัก ด้วยจุดมุ่งหมายใด แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก – Kantary Beach Villas & Suite – Khao Lak ออนไลน์ได้ที่นี่

แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก – Kantary Beach Villas & Suite – Khao Lak เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar