กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส – Kata Lucky Villa & Pool Access

กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส - Kata Lucky Villa & Pool Access

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 2402 บาท

ที่อยู่ : 92/16 Koktanode Road ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส - Kata Lucky Villa & Pool Access มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดกะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส – Kata Lucky Villa & Pool Access ที่พักภูเก็ต ด้วยที่ตั้งทำเลทองในภูเก็ต กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของกะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในภูเก็ตยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส – Kata Lucky Villa & Pool Access ออนไลน์ได้ที่นี่

กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส – Kata Lucky Villa & Pool Access เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar