เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท – Khao Lak Summer House Resort

เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท - Khao Lak Summer House Resort

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 811 บาท

ที่อยู่ : 56/25 Moo 5, T. Khuk-Khak Takuapa เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท - Khao Lak Summer House Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท – Khao Lak Summer House Resort ที่พักเขาหลัก ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเขาหลัก เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท – Khao Lak Summer House Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท – Khao Lak Summer House Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar