เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท – Khao Sok Green Valley Resort

เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท - Khao Sok Green Valley Resort

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1030 บาท

ที่อยู่ : 291 Moo 6 Klongsok Village เขาสก (สุราษฎร์ธานี) 84250
ที่พักเขาสก (สุราษฎร์ธานี) เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท - Khao Sok Green Valley Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท – Khao Sok Green Valley Resort ที่พักเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ใจกลางเมือง เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง เรือ, บริการนวด, สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ด้วยจุดมุ่งหมายใด เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท – Khao Sok Green Valley Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เขาสก กรีน วัลเลย์ รีสอร์ท – Khao Sok Green Valley Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar