คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา – Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel

คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา - Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 3900 บาท

ที่อยู่ : 28/4 Moo 1 Maenam Beach เกาะสมุย 84330
ที่พักเกาะสมุย คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา - Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา – Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel ที่พักเกาะสมุย คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านแม่น้ำ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, ร้านขายของที่ระลึก เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ โทรทัศน์จอแบน, เตาผิง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา – Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลลา แอนด์ สปา – Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar