คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Kirimaya Golf Resort & Spa

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Kirimaya Golf Resort & Spa

(Rating : 8.8)
ราคาเริ่มต้น : 3619 บาท

ที่อยู่ : 1/3 MOO 6 Thanarat RoadMoo-Si, Pakchong เขาใหญ่
ที่พักเขาใหญ่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Kirimaya Golf Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Kirimaya Golf Resort & Spa ที่พักเขาใหญ่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เขาใหญ่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โทรทัศน์จอแบน, ร่ม ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เขาใหญ่ เริ่มต้นที่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Kirimaya Golf Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Kirimaya Golf Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar