คชสีห์ธานี – Kodchasri Thani Hotel

คชสีห์ธานี - Kodchasri Thani Hotel

(Rating : 8.8)
ราคาเริ่มต้น : 3900 บาท

ที่อยู่ : 54/3 Rajaphakinai Road Phra Singh Muang Chiangmai 50200 Thailand (Hotel Business License no.94/2559 ) เชียงใหม่ 50200
ที่พักเชียงใหม่ คชสีห์ธานี - Kodchasri Thani Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคชสีห์ธานี – Kodchasri Thani Hotel ที่พักเชียงใหม่ คชสีห์ธานี ตั้งอยู่ในย่าน เขตเมืองเก่า ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน. เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ คชสีห์ธานี

คุณสามารถดูรายละเอียด คชสีห์ธานี – Kodchasri Thani Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

คชสีห์ธานี – Kodchasri Thani Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar