เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา – Koh Hai Fantasy Resort & Spa

เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา - Koh Hai Fantasy Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2902 บาท

ที่อยู่ : 5 Moo 4, เกาะไหง (ตรัง) 92000
ที่พักเกาะไหง (ตรัง) เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา - Koh Hai Fantasy Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา – Koh Hai Fantasy Resort & Spa ที่พักเกาะไหง (ตรัง) ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะไหง (ตรัง) เมื่อเข้าพักที่เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท พนักงานของเกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะไหง (ตรัง)ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา – Koh Hai Fantasy Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา – Koh Hai Fantasy Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar