เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท – Koh Ngai Cliff Beach Resort

เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท - Koh Ngai Cliff Beach Resort

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 2777 บาท

ที่อยู่ : Koh Ngai เกาะไหง (ตรัง) 81150
ที่พักเกาะไหง (ตรัง) เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท - Koh Ngai Cliff Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท – Koh Ngai Cliff Beach Resort ที่พักเกาะไหง (ตรัง) เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะไหง (ตรัง) โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, เครื่องดื่มต้อนรับ, ร่ม มีบริการในห้องพัก เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง เรือ, แคนู, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เกาะไหง (ตรัง) คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท – Koh Ngai Cliff Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท – Koh Ngai Cliff Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar