เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ – Lake View Hotel And Golf Club

เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ - Lake View Hotel And Golf Club

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 1342 บาท

ที่อยู่ : 80 Moo 4, Hubkrapong-Pranburi Highway, Phetchaburi หัวหิน/ชะอำ 76120
ที่พักหัวหิน/ชะอำ เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ - Lake View Hotel And Golf Club มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ – Lake View Hotel And Golf Club ที่พักหัวหิน/ชะอำ เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน หัวหิน/ชะอำ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, โต๊ะเขียนหนังสือ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน หัวหิน/ชะอำ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ – Lake View Hotel And Golf Club ออนไลน์ได้ที่นี่

เลค วิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟ คลับ – Lake View Hotel And Golf Club เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar